CLB Valencia vừa thông báo HLV của họ là Marcelino Garcia Toral đã nhập viện cấp cứu khi trên đường về nhà Asturias nhân dịp Giáng sinh. Nguyên nhân vì HLV này gặp tai nạn giao thông khi đâm phải một con heo đang băng qua đường. 

"Tai nạn diễn ra tại dải phân cách trên đường cao tốc giữa Logrono và Bilbao khiến HLV Marcelino Garcia Toral phải nhập viện. Nguyên nhân do xe của ông này va chạm với con heo rừng" - CLB Valencia thông báo.

Đụng heo rừng, HLV Valencia ăn Noel trong bệnh viện - Ảnh 1.

HLV Marcelino Garcia Toral

Heo rừng sinh sống rất nhiều ở bán đảo Iberia và ngày càng bị đe dọa nhiều hơn bởi con người. Tháng trước, chính quyền Tây Ban Nha đã phải mở cuộc điều tra về đoạn video ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đẩy một chú heo rừng xuống vực khi đang leo núi Picos de Europa.

Đụng heo rừng, HLV Valencia ăn Noel trong bệnh viện - Ảnh 2.

CLB Valencia của HLV Marcelino mùa này có thành tích khá ấn tượng khi đang xếp thứ 3 La Liga với 34 điểm, hơn Real Madrid 3 điểm, nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Cuối tuần qua, thầy trò HLV Marcelino lỡ cơ hội chiếm ngôi nhì bảng khi thất bại trước Villarreal trong lúc Atletico cũng để thua Espanyol ở vòng 17 La Liga.

Ch. Tuấn